DANH MỤC SẢN PHẨM
DANH MỤC DỊCH VỤ
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
HotLine
0904.335518
Office :
024.33502156
Yahoo :
Skype :
VIDEO - CLIP
SẢN PHẨM NỔI BẬT
Số người online : 22
Số lượt truy cập : 117848
TIN TỨC CÔNG NGHỆ
SỬA CHỮA Ổ CỨNG


 

Ổ cứng máy tính của bạn ( PC - LAPTOP ) có thể bị lỗi Bad sector, bị hỏng do sốc hoặc do tác động mạnh. Sau khi bị va đập mạnh hoặc bị sốc khi vận chuyển, ổ cứng của bạn có thể không sử dụng được nữa hoặc không vào được hệ điều hành. Bạn có thể may mắn sửa được lỗi và hồi sinh ổ cứng trong trường hợp lỗi nhẹ.

Nếu những cách đơn giản mà bạn tìm kiếm trên mạng không giúp ích được cho bạn thì có thể ổ cứng HDD của bạn đã bị lỗi khá nghiêm trọng .Và Bạn nghĩ rằng không sửa được ổ cứng HDD vì lỗi quá nặng?

 

Hãy mang ổ cứng của bạn đến NAMPHONG LAB- TRUNG TÂM SỬA CHỮA HDD CHUYÊN NGHIỆP. ĐC : Số 81 – Ngõ 41 Đông Tác – Kim liên – Đống Đa – Hà nội. Nơi có thể giúp bạn sửa chữa hay phục hồi lại dữ liệu với Giá cả hợp lý - Uy tín - Nhanh gọn.

 

Với Trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ nhân lực nhiều kinh nghiệm, NAMPHONG LAB là nơi tiếp nhận mọi trường hợp hư hỏng ổ cứng HDD của bạn và sửa chữa trong thời gian nhanh nhất. Các loại ổ cứng thông dụng trên thị trường Việt nam như : Fujitsu, IBM, Hitachi, Samsung, Seagate, Toshiba, Western Digital, Maxtor, Quantum, Quantum-maxtor,…

 

 

 

 

 

Các bài viết liên quan khác
CỨU DỮ LIỆU CAMERA
CỨU DỮ LIỆU USB
SỬẢ CHỮA RAM
PHỤC HỒI PIN LAPTOP
CƯU DỮ LIỆU Ổ CỨNG
ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Phục hồi dữ liệu ổ cứng