DANH MỤC SẢN PHẨM
DANH MỤC DỊCH VỤ
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
HotLine
0904.335518
Office :
024.33502156
Yahoo :
Skype :
VIDEO - CLIP
SẢN PHẨM NỔI BẬT
Số người online : 45
Số lượt truy cập : 117871
GIỚI THIỆU CÔNG TY

NAMPHONG LAB COMPANY

Địa chỉ :Số 81, Ngõ 41 - Đông tác - Kim liên - Đống đa - Hà Nội
Điện thoại : 0904 33 55 18   -   04 33502156
Email : phuchoidulieuchuyennghiep@gmail.com   -   Website : cuudulieuchuyennghiep.com

*********************************************************************************************

Cty TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NAM PHONG  với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng với chuyên môn và trang thiết bị chuyên nghiệp, Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ cấp cứu dữ liệu chuyên nghiệp, tỷ lệ thành công cao nhất Việt Nam hiện nay, với mức chi phí thấp và thời gian nhanh nhất. Là đối tác tin tưởng của nhiều công ty, cửa hàng máy vi tính trên toàn quốc. Chúng tôi cung ứng dịch vụ cấp cứu dữ liệu trên hệ thống máy chủ (RAID SERVER, NAS/SAN), Desktop, Laptop, Notebook, ổ đĩa cứng gắn ngoài, USB Flash, thẻ nhớ SD, CD, DVD… cùng các hệ thống máy quay phim, camera. Hỗ trợ tất cả các hệ điều hành như Windows, Macintosh (MAC), Linux, Unix, Android…

* Với kinh nghiệm và những kỹ thuật tiên tiến chúng tôi có khả năng thực hiện cứu dữ liệu trên các ổ cứng, thiết bị lưu trữ phức tạp, và trên các ổ cứng bị hư hỏng nặng, không còn nhận trong Bios, hệ điều hành.

* Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn các gói dịch vụ tùy ý theo yêu cầu về tính cấp thiết cũng như độ bảo mật của dữ liệu.

* Tỷ lệ cứu dữ liệu thành công tại NAM PHONG được khẳng định bởi rất nhiều những khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ. Chúng tôi đã phục hồi thành công hàng ngàn ổ cứng bị thất bại từ các công ty cứu dữ liệu khác.

 

* Chúng tôi hoàn toàn miễn phí cho việc nhận thiết bị tại địa chỉ khách hàng yêu cầu, tư vấn và kiểm tra tình trạng thiết bị. Khách hàng chỉ thanh toán khi dữ liệu đã được phục hồi 

* NAM PHONG sẽ báo mức chi phí chính xác trước khi cứu dữ liệu, Mức phí sẽ không thay đổi (luôn có giá tốt cho các công ty và cửa hàng máy vi tính).

 

 

* Lĩnh vực hoạt động chính của công ty :

– Sửa chữa phần cứng máy tính.

– Phục hồi dữ liệu trên tất cả các thiết bị lưu trữ đặc biệt là ổ cứng, USB, Điện Thoại, Máy tính bảng....vvv..

- Cung cấp các thiết bị sửa chữa.

- Đào tạo sửa chữa HDD và phục hòi dữ liệu 

- Chuyển giao công nghệ......vv.

 

 

 

 

 

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Phục hồi dữ liệu ổ cứng