DANH MỤC SẢN PHẨM
DANH MỤC DỊCH VỤ
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
HotLine
0904.335518
Office :
024.33502156
Yahoo :
Skype :
VIDEO - CLIP
SẢN PHẨM NỔI BẬT
Số người online : 32
Số lượt truy cập : 117858
TIN TỨC CÔNG NGHỆ

 Bạn cần phục hình ảnh, video trên Camera an ninh, Camera hành trình, máy ảnh, máy quay ...

hãy mang tới chúng tôi. NAMPHONG LAB nơi tiếp nhận rất nhiều trường hợp phục hồi dữ liệu từ hệ thống camera bị hỏng, ổ cứng hỏng...

 Trong một số trường hợp, khi cắm ổ dĩa USB vào máy vi tính khác, người sử dụng chợt phát hiện ra ổ dĩa USB của mình đã không còn bất cứ dữ liệu gì. Đừng quá lo lắng hãy liên hệ với chúng tôi....

 Liên hệ trực tiếp số ĐT: 0904335518 Để được tư vấn và có giá dịch vụ tốt nhất.

Ngoài ra công ty còn nhận chuyển giao công nghệ, cung cấp máy móc, thiết bị ngành Ram

 Sửa pin laptop chuyên nghiệp nhất hà nội với nhiều năm kinh nghiệm về xử lí eprom, flashrom của pin . Với các máy móc, thiết bị làm pin chuyên nghiệp quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi đến với chúng tôi. 

 Tuyệt đối không đem ổ đi khảo giá kiểm tra nhiều nơi.  điều này thực sự quạn trọng .

Trước khi các bạn mang ổ cứng đi cứu dữ liệu. Các Bạn nên tham khảo kỹ về dịch vụ, khả năng của công ty đó. NAMPHONG đã chứng kiến nhiều trường hợp khách hàng mang ổ tới kiểm tra rồi sau đó lại mang sang nhiều trung tâm khác để kiểm tra băn khoăn giá thành đắt rẻ. kết quả là sau khi mang quay lại NAMPHONG LAB tình trạng ổ cứng đã thay đổi lỗi nặng hơn , cũng như bị cố tình phá hỏng. dấn dến khả  cứu dữ liệu  giảm đi rất nhiều. Nhiều trường hợp còn không có khả năng phục hồi.

Dữ liệu máy chủ quan trong đối với bạn đang bị mất. Các thông tin lưu trữ trên ổ đĩa cứng rất giá trị với doanh nghiệp, nếu mất dữ liệu này  dẫn đến hoạt động doanh nghiệp tạm ngưng hoặc mất đi rất nhiều chi phí.NAMPHONG LAB giúp bạn khôi phục dữ liệu nhanh chóng hiệu quả. 

 Với  nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa và  phục hồi những dữ liệu quan trọng. NAMPHONG LAB cung cấp cho bạn giải pháp hoàn hảo với mức chi phí thấp nhất cùng chất lượng dịch vụ cao nhất.

 

 NAMPHONG LAB chuyên phục hồi dữ liệu server, điện thoại smartphone, máy tính, ổ cứng HDD, thẻ nhớ, USB...

 Tại NAMPHONG LAB chúng tôi có đầy đủ thiết bị dùng vào việc phá pass ổ cứng nhanh chóng và đạt tỉ lệ thành công tuyệt đối giúp khách hàng có thể lấy lại được dữ liệu hoặc tiếp tục sử dụng được các ổ cứng đã bị đặt password.

 + Lỗi không nhận HDD: Không khởi động vào HĐH được, xuất hiện thông báo lỗi trong màn hình đăng nhập. Nguyên nhân: Không nhận ổ cứng do lỏng cáp, hỏng hệ điều hành, đấu sai jumber trên ổ cứng. ổ cứng bị lỗi phần cứng.

 Với Trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ nhân lực nhiều kinh nghiệm, NAMPHONG LAB là nơi tiếp nhận mọi trường hợp hư hỏng ổ cứng HDD của bạn và sửa chữa trong thời gian nhanh nhất. Các loại ổ cứng thông dụng trên thị trường Việt nam như : Fujitsu, IBM, Hitachi, Samsung, Seagate, Toshiba, Western Digital, Maxtor, Quantum, Quantum-maxtor,…

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Phục hồi dữ liệu ổ cứng