DANH MỤC SẢN PHẨM
DANH MỤC DỊCH VỤ
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
HotLine
0904.335518
Office :
024.33502156
Yahoo :
Skype :
VIDEO - CLIP
SẢN PHẨM NỔI BẬT
Số người online : 55
Số lượt truy cập : 117881
CHI TIẾT SẢN PHẨM
Tên sản phẩm :
SỬA CHỮA Ổ CỨNG
Loại sản phẩm :
DỊCH VỤ SỬA CHỮA
Giá sản phẩm :
Liên hệ
Tình trạng :
Còn hàng
Bảo hành :
Mô tả sản phẩm :
Dịch vụ sửa chữa ổ cứng & Phục hồi dữ liệu

 

 


 

Ổ cứng máy tính của bạn ( PC - LAPTOP ) có thể bị lỗi Bad sector, bị hỏng do sốc hoặc do tác động mạnh. Sau khi bị va đập mạnh hoặc bị sốc khi vận chuyển, ổ cứng của bạn có thể không sử dụng được nữa hoặc không vào được hệ điều hành. Bạn có thể may mắn sửa được lỗi và hồi sinh ổ cứng trong trường hợp lỗi nhẹ.

Nếu những cách đơn giản mà bạn tìm kiếm trên mạng không giúp ích được cho bạn thì có thể ổ cứng HDD của bạn đã bị lỗi khá nghiêm trọng .Và Bạn nghĩ rằng không sửa được ổ cứng HDD vì lỗi quá nặng?

 

Hãy mang ổ cứng của bạn đến NAMPHONG LAB- TRUNG TÂM SỬA CHỮA HDD CHUYÊN NGHIỆP. ĐC : Số 81 – Ngõ 41 Đông Tác – Kim liên – Đống Đa – Hà nội. Nơi có thể giúp bạn sửa chữa hay phục hồi lại dữ liệu với Giá cả hợp lý - Uy tín - Nhanh gọn.

 

Với Trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ nhân lực nhiều kinh nghiệm, NAMPHONG LAB là nơi tiếp nhận mọi trường hợp hư hỏng ổ cứng HDD của bạn và sửa chữa trong thời gian nhanh nhất. Các loại ổ cứng thông dụng trên thị trường Việt nam như : Fujitsu, IBM, Hitachi, Samsung, Seagate, Toshiba, Western Digital, Maxtor, Quantum, Quantum-maxtor,…

 

 

 

Với Trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ nhân lực nhiều kinh nghiệm, NAMPHONG LAB mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất.

CÁC SẢN PHẨM KHÁC
ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Phục hồi dữ liệu ổ cứng