DANH MỤC SẢN PHẨM
DANH MỤC DỊCH VỤ
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
HotLine
0904.335518
Office :
024.33502156
Yahoo :
Skype :
VIDEO - CLIP
SẢN PHẨM NỔI BẬT
Số người online : 38
Số lượt truy cập : 117864
CHI TIẾT SẢN PHẨM
Tên sản phẩm :
Cứu dữ liệu ổ cứng
Loại sản phẩm :
PHỤC HỒI DỮ LIỆU
Giá sản phẩm :
Liên hệ
Tình trạng :
Còn hàng
Bảo hành :
Mô tả sản phẩm :
Phục hồi dữ liệu ổ cứng

                CƯU DỮ LIỆU Ổ CỨNG

                Trên thị trường phục hồi dữ liệu từ ổ cứng bị hư hỏng hiện nay có hai dòng ổ  cứng của thương hiệu lớn thống trị, Western Digital và Seagate. Phần nhỏ của thị trường được chia sẻ giữa HGST, ST / Samsung, và Toshiba. Mặc dù chất lượng tương đối cao, ổ đĩa cứng hiện đại có một loạt các vấn đề.

            Mỗi nhà cung cấp có cả vấn đề điển hình và cụ thể, chẩn đoán trong đó thường là rất khó khăn.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ PHỤC HỒI DỮ LIỆU  ổ cứng máy tính (HDD) lỗi hỏng. Với máy móc hiện đại, đủ khả năng cứu dữ liệu cho hầu hết các ổ cứng có tại việt nam . Với Thời gian nhanh nhất, chi phí thấp nhất, tỷ lệ phục hồi dữ liệu trên 90%. 

 

Đĩa cứng có thể được chia ra hư là một số vấn đề các phần chính sau:

- Mạch Điện ( PCB)

- Đầu đọc 

- Đĩa từ và Motor

Đĩa từ và Motor

- Firmware

 

Tất cả những bộ phận dễ bị tổn thương trên tất cả các thương hiệu, chỉ với tần số khác nhau.
Khi một số các thành phần này trở nên hư hỏng, truy cập dữ liệu trên ổ đĩa bị mất. Trong nhiều trường hợp dữ liệu vẫn có thể được phục hồi bằng cách áp dụng kỹ thuật chuyên ngành và thiết bị đặc biệt cho Phục hồi dữ liệu.
Phục hồi dữ liệu trong các nhiệm vụ từ ổ đĩa bị hư hỏng bước quan trọng nhất là chẩn đoán chính xác  lỗi và tình trạng . Trong trường hợp chẩn đoán và sai các bước không đúng trong nhiều trường hợp nó dẫn đến HDD giảm khả năng phục hồi hoặc tệ hại hơn là không thể phục hồi dữ liệu được nữa.
 

CÁC BƯỚC CHUẨN ĐOÁN 

 

BƯỚC 1:  

 – Cầm ổ cứng . Bằng cảm quan xem xét bên ngoài xem có dấu hiệu móp méo, hoặc va đập. Ổ cứng bị rơi hoặc va đập là nguyên nhân dẫn đến 90% các ca lỗi đầu đọc hoặc bó cơ.

–  Kiểm tra các giắc kết nối và mạch PCB xem có đấu hiệu gia nhiệt hoặc cháy nổ ?

–  kiểm tra dấu hiệu của côn trùng, động vật : Kiến chui vào làm tổ trong ổ cứng là một trong các lỗi rất hay gặp phải . Nếu bắt gặp kiến chui ra từ ổ cứng thì phải có hướng xử lý thích hợp.

Nếu phát hiện các dấu hiệu như trên thì tuyệt đối không được cắm điện vào ổ cứng, vì có thể làm trầm trọng thêm tình trạng VD: Nếu rơi đầu từ sẽ bị lệch hoặc rơi ra  nếu cố cho ổ cứng chạy sẽ dấn đến va chạp giữa đầu từ và mặt đĩa gây xước đĩa.  Nếu mạch có dấu hiệu ra nhiệt thì có thể gây cháy thêm các phần khác . Nếu có kiến thì khả năng ổ cứng sẽ thành máy say kiến trên mặt đĩa

–  Tiến hành cắm thử điện vào ổ cứng nếu không phát hiện bất kỳ đấu hiệu nào bên trên .

 

BƯỚC 2 :

Khi cắm điện vào và nghe âm thanh phát ra trong ổ cứng có thể chuẩn đoán chính xác 90 % lỗi của ổ . Kỹ thuật viên sẽ dựa vào kinh nghiệm, tài liệu chuyên môn để xác định linh kiện, thành phần gây lỗi .

Mỗi hãng ổ cứng, mỗi model ổ cứng thường có một số lỗi nhất định. 

 

Các biểu hiện chủ yếu :

Lỗi cơ: Cắm điện phát ra tiếng kêu lạch cạch liên tục hoặc sau vài giây rồi tắt. …

Lỗi mạch: thường là ổ Cắm điện vào im lìm . Cầm trên tay không thấy rung, không quay. Sờ vào mạch thấy nóng bất thường tại một vài vị trí. hoặc không có dấu hiệu tăng nhiệt .

Lỗi Firmwware: Ổ khởi động được . hoặc nhận được trong BIOS, nhưng không nhận trong máy. Cắm vào máy bị treo máy…… . ( một số trường hợp lỗi cơ cũng có biểu hiện như vậy).

Chuẩn đoán chính xác lỗi là chìa khóa thành công của lĩnh vực phục hồi dữ liệu

Công việc phục hồi dữ liệu đồi hỏi kỹ thuật có chuyên môn cao giầu kinh nghiệm.  Kết hợp với máy móc vật tư chuyên dụng . Nếu ổ cứng của bạn có dữ liệu và cần xử lý bạn hãy lưu tâm đến vài lời sau :

 1 .xác định rõ cần dữ liệu hay cần ổ cứng vì giá cứu dữ liệu chắc chắn cao hơn mua ổ cứng mới.

 2. Đừng cố tự xử lý.

 3. Lựa chọn đợn vị cứu dữ liệu có khả năng thật sự, có báo giá công khai. tránh trường hợp bị ép giá

 4. Tuyệt đối không đem ổ đi khảo giá kiểm tra nhiều nơi.  điều này thực sự quạn trọng .

Trước khi các bạn mang ổ cứng đi cứu dữ liệu. Các Bạn nên tham khảo kỹ về dịch vụ, khả năng của công ty đó. NAMPHONG LAB đã chứng kiến nhiều trường hợp khách hàng mang ổ tới kiểm tra rồi sau đó lại mang sang nhiều trung tâm khác để kiểm tra băn khoăn giá thành đắt rẻ. kết quả là sau khi mang quay lại NAMPHONG LAB tình trạng ổ cứng đã thay đổi lỗi nặng hơn , cũng như bị cố tình phá hỏng. dấn dến khả phục hồi dữ liệu giảm đi rất nhiều. Nhiều trường hợp còn không có khả năng phục hồi.

 

 

 

CÁC SẢN PHẨM KHÁC
Cứu dữ liệu Server
Cứu dữ liệu USB Flash
Cứu dữ liệu Camera giám sát
ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Phục hồi dữ liệu ổ cứng